Máy bơm màng bột giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Máy bơm màng bơm bột, bơm sơn đặc, bơm keo đặc là một loại máy bơm màng, có thể là máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm màng chạy điện. Đây là loại máy bơm màng đặc biệt được thiết kế, chế tạo đặc biệt chuyên dùng để bơm các chất lỏng có độ nhầy cao, có tính ăn mòn, mài mòn hoặc có lẫn pha tạp như sơn, keo hay bột.

Vậy loại máy bơm màng nào phù hợp để bơm bột giấy?

Khách hàng có thể lựa chọn máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm màng chạy điện làm thiết bị chuyên dùng để bơm bột giấy. Tính chất của các loại bột trong ngành sản xuất giấy và bao bì là có độ dính cao, độ trơn ít.

Vì vậy để quá trình bơm bột diễn ra hiệu quả, bơm màng bột cần đảm bảo được những yêu cầu nhất định đối với vật liệu màng bơm và thân bơm.

Video về bơm bột

=====

Tham khảo giá máy bơm màng khí nén

Đối với thân bơm, các vật liệu như gang, hợp kim nhôm, inox, nhựa,… đều có thể lựa chọn để bơm bột. Tùy vào nhu cầu và mức chi phí mà khách hàng có thể lựa chọn vật liệu thân bơm phù hợp.

Đối với vật liệu màng bơm nên chọn các loại vật liệu chịu được tính ăn mòn, có độ trơn bóng cao. Cụ thể như màng cao su hay màng Teflon.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy bơm bột đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng nói về chất lượng và giá cả thì bơm màng bột thương hiệu Godo là lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm của dòng máy bơm màng bột là gì?

Ở mỗi khoang lắp đặt hai van bi một chiều, hoạt động lặp đi lặp lại của màng tạo thành sự biến đổi trong khoang hoạt động. Điều này buộc hai van bi một chiều luân phiên đóng mở, giúp bột được hút vào và đẩy ra liên tục. Máy sử dụng luồng hơi của hai ống dẫn để quá trình vận chuyển được ổn định, tránh tắc nghẽn.

Ưu điểm của dòng máy bơm màng bột là gì?

Bơm chuyển bột với thiết kế đinh ốc chắc chắn, sử dụng bu lông liên tục để đem đến hiệu quả bịt kín tốt, đảm bảo bột hoàn toàn không bị lọt ra ngoài, nhằm đảm bảo tránh sự tiếp xúc giữa bột và người một cách tối đa.

Hệ thống khí thổi nguyên liệu và hệ thống khí khởi động motor tách rời, tránh để không khí và nguyên liệu tiếp xúc với nhau gây ra tình trạng oxy hóa, ăn mòn. Đồng thơi, Hệ thống khí thổi còn giúp thanh lọc xử lý khô và có thể sử dụng các loại khí khác.

Máy bơm hút bột có khả năng trộn nhiên liệu nhẹ nhàng, tránh nhiên liệu phát nhiệt phát ra tia lửa, không làm tăng nhiệt độ nên đảm bảo an toàn.

Máy vận hành liên tục, không có điểm chết, vẫn có khả năng duy trì hoạt động dù áp lực khí nén đẩy vào thấp.

Dễ dàng lắp đặt, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển

Chất liệu đa dạng với nhiều model khác nhau. Thân máy bơm được làm bằng gang, hợp kim nhôm, inox và nhựa,…với lưu lượng lớn, có thể bơm từ 80- 899kg/m3 bột nhẹ, khô, dễ di chuyển. Tùy vào loại bột mà chọn chất liệu thân bơm và màng bơm phù hợp. Thông thường máy sử dụng màng Teflon.

Máy bơm màng bột hoạt động như thế nào?

Bơm bột với thiết kế đinh ốc chắc chắn, sử dụng bu lông liên tục để đem đến hiệu quả bịt kín tốt, đảm bảo bột hoàn toàn không bị lọt ra ngoài, nhằm đảm bảo tránh sự tiếp xúc giữa bột và người một cách tối đa.

Máy bơm màng bột hoạt động như thế nào?

Bơm bột khí nén được lắp đặt hết sức dễ dàng, dễ di chuyển, nhỏ gọn, nhằm cắt giảm được khâu lắp đặt máy.

Máy có khả năng trộn nhiên liệu nhẹ nhàng, tránh nhiên liệu phát nhiệt, trong quá trình vận hành không phát ra tia lửa, không làm tăng nhiệt độ nên đảm bảo an toàn.

Hiện nay thân máy bơm màng bột được làm bằng gang, nhôm, inox, nhựa,..với mỗi thân bơm điều chuyên dùng cho bơm các loại dung dịch khác nhau, để đảm bảo lựa chọn đúng thân bơm thì cần biết chất mình cần bơm là gì, lưu lượng bao nhiêu, đảm bảo lựa chọn máy bơm thích hợp nhất.

Máy bơm màng bột được ứng dụng trong sản xuất thế nào?

Máy bơm màng bột được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và ở đa dạng nhiều lĩnh vực như hóa chất, luyện kim, khoáng sản, thực phẩm.

Máy bơm màng bột giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Hóa chất: thuốc nhuộm, titan, gốm sứ, than hoạt tính, kiêm, đá vôi, sơn, than, axit,…

Luyện kim: bột đất sét, cát vàng, bột sợi, bột đá vôi, bột kim loại, bột thuốc nhuộm, bột đất trơn, bột thuốc nhuộm,…

Thực phẩm: bột mỳ, ngũ cốc, sữa bột, đường, bột giặt, bột ngọt, men, tinh bột,

Khoáng sản, thuốc trừ sâu: so-đa, thuốc trừ sâu dạng rắn, bột đồng, bột than, bột nhôm, phân ure, bột photpho,..

Một số lĩnh vực khác: bột gia công nguyên liệu sơ chế, sơn, bột giấy, bột thuốc, bột tẩy trắng, linh kiện luyện kim,…

Địa chỉ cung cấp máy bơm màng bột giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Phong Vũ là địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm bột với hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ, giá cả cực kỳ ưu đãi, hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Máy bơm màng bột được ứng dụng trong sản xuất thế nào?

Với kinh nghiệm, sự nắm bắt sâu rộng về công nghệ, luôn tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp với công nghệ mới nhất của các Hãng nổi tiếng trong ngành mà công ty Phong Vũ phân phối và hợp tác. Chung tay cùng Chúng tôi

– Bạn đang chọn đúng đơn vị phục vụ để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc. Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn. Mục tiêu của bạn là định hướng cho những nỗ lực của chúng tôi. Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta. Gọi ngay hotline 0932 669 506 để được tư vấn miễn phí.