Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

Bơm màng điện là mẫu máy bơm màng dùng màng bơm để truyền chất lỏng. Máy hoạt động bằng motor điện hay còn gọi là động cơ. Máy bơm màng chạy điện với thể tiêu dùng thịnh hành trong đời sống con người để bơm những chất lỏng như: sơn, mục, xăng dầu, hòa chất, chất thải, dung môi, thực phẩm…

Địa chỉ mua máy bơm màng bằng điện ở đâu uy tín, chất lượng

Các hoạt động, nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, hóa chất. Chính vì vậy, việc trang bị dòng máy bơm màng chạy điện là cần thiết. Nhưng mua máy ở đâu uy tín để đảm bảo về chất lượng, giá trị cũng như độ bền sử dụng sản phẩm trong phục vụ cho công việc. Hiện nay, máy bơm màng nói chung và máy bơm màng bằng điện nói riêng được cung cấp rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhà sản xuất khác nhau. Nhưng trong số đó, đâu mới là sự lựa chọn để bạn tin tưởng.

Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

Phong Vũ tự hào là đơn vị phân phối uy tín, chuyên cung cấp các loại bơm màng điện. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc, chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi khác khi mua hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các thiết bị phụ tùng ngành công nghiệp. Đồng thời, Công ty còn là đối tác phân phối uy tín của các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Trung Quốc, EU,.. Phong Vũ luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt tới tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn có bộ phận Kỹ thuật chuyên trách hỗ trợ nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa khi gặp sự cố so với việc mua mới hay bảo hành chính hãng ở nước ngoài.

Xem thêm: Giá bơm màng khí nén mới nhất

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm màng điện

Máy bơm có khả năng chống rò rỉ tuyệt đối nên chất lỏng được cách ly hoàn toàn với màng ngăn,  thích hợp xử lý chất lỏng nhớt, độc, ăn mòn mà không cần bổ sung nước mồi cho máy bơm.

Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

Máy có thể bơm các vật liệu là chất lỏng hoặc không phải chất lỏng

Không cần bơm nước cho máy vẫn cho công suất tự hút mạnh, môi trường vận chuyển được tách trực tiếp khỏi cơ cấu dẫn động nên môi chất sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.

Vật liệu được ngăn cách với bộ phận truyền động bằng các màng ngăn sẽ không làm chúng rò rỉ.

Cấu trúc máy bơm đơn giản, dễ lắp đặt và bảo trì.

Ứng dụng của máy bơm màng điện

 • Dùng bơm các chất lỏng độc hại, dễ cháy, dễ bay hơi.
 • Axit, kiềm, chất lỏng ăn mòn.
 • Chất có nhiệt độ cao lên đến 150oC.
 • Thu hồi và tái chế nước nóng.
 • Chuyên chở dầu trên tầu, kho chứa dầu và dầu.
 • Dưa chua, mứt, khoai tây nghiền, sô cô la, vv
 • Bơm sơn, chất kết dính cao su và sơn.
 • Sứ, men, xi măng, vữa và bùn.
 • Bột cao su latex, dung môi hữu cơ và chất độn.
 • Bơm nước thải và dầu dư từ du lịch trên biển hoặc xà lan.
 • Hoa bia và men bùn, xi-rô, mật rỉ.
 • Bơm chất gây ô nhiễm trầm tích trong trục, hầm, hầm và cống rãnh.

Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

Cách lựa chọn máy bơm màng điện

Máy bơm màng điện phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, máy bơm màng điện sử dụng đúng mục đích sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

Vì vậy việc lựa chọn máy bơm màng điện vô cùng quan trọng.

Lựa chọn thân máy bơm màng có vật liệu phù hợp với lưu chất bơm. Có các loại thân bơm inox, thân bơm bằng nhựa, thân bơm bằng gang, thân bơm nhôm, thân bơm thép không rỉ,…Thân bơm inox thường được sử dụng bơm thực phẩm, dung môi, dược phẩm để đảm bảo vệ sinh, thân bơm bằng nhựa có nhiều ứng dụng hơn, đặc biệt dùng bơm hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn,….

Địa chỉ mua máy Bơm màng điện giá tốt nhất toàn quốc

 • Lựa chọn màng bơm: Màng bơm cũng có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng loại chất bơm. Màng bơm Tapflo thường có giá cao và sử dụng được với hầu hết các loại chất bơm kể cả bơm hóa chất, thực phẩm, bơm bùn,…
 • Lựa chọn công suất máy bơm: Máy bơm màng điện từ có nhiều mức công suất khác nhau, mỗi mức công suất tương ứng với các kích thước của cổng ra và cổng vào. Các kích thước cổng ra cổng vào: 1inch, 2 inch, 3inch, ½ inch…
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm màng điện: Hãy lựa chọn máy bơm màng điện của các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành theo nhà sản xuất và chế độ bảo hành đổi trả tốt nhất.
 • Lựa chọn hãng máy bơm màng điện có thương hiệu: Tại Việt Nam có rất nhiều hãng máy bơm màng nổi tiếng, uy tín nổi tiếng về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành như Sandpiper, Marathon, Yamada, TDS, Morak,….