Bơm màng hóa chất chuyên dùng để xử lý các loại hóa chất công nghiệp và được thiết kế bởi những vật liệu đặc biệt. Có rất nhiều loại máy bơm màng đa dạng kiểu dáng, chất liệu phong phú, màu sắc khác nhau.

Lợi ích vượt trội của bơm màng hóa chất

1.Có độ bền và tuổi thọ cao

Dòng bơm này được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng cao và ít xảy ra hỏng hóc. Nếu quá trình bơm bị tắc đầu xả khiến áp suất tăng đột ngột bơm cũng không xảy ra hư hại.

Tiết kiệm hàng tỷ đồng khi sử dụng Bơm màng hóa chất

Vì nó sẽ tự động dừng để khi nào cổng xả của bơm vận hành lại mới hoạt động tiếp. Nhờ đó, tránh được các sự cố cũng như không gây nguy hiểm cho mọi người.

2.Vật liệu sản xuất bơm có độ bền cao

Máy bơm màng khí nén dùng để bơm hóa chất được sản xuất từ vật liệu có độ bền tốt. Vật liệu này chống cháy nổ, độ an toàn cao nên thích hợp cho bơm hóa chất và những môi trường nghiêm ngặt về an toàn. Màng bơm của máy có thể chịu được sự ăn mòn của hóa chất rất cao.

3.Khả năng tự mồi tốt

Một trong những lợi ích khác mà bơm màng mang lại là hoàn toàn tự mồi. Nghĩa là trong suốt quá trình hoạt động của bơm mọi người không phải bơm mồi cho thiết bị. Nó được thiết kế để tự hút, xả hóa chất một cách tự động. Vì vậy, vừa tiện lợi, hiệu quả lại vừa an toàn cho mọi người.

4.Bơm không bị hỏng khi bị tắt đầu xả

Khi áp suất đầu xả đột ngột tăng lên, lớn hơn áp suất khí cấp vào, lúc này máy bơm sẽ tự động dừng lại cho đến khi cống xả được mở mới hoạt động lại. Nhờ vậy, tránh được những hư hỏng không đáng có và giảm thiệt hại cho người sử dụng.

Ứng dụng của máy bơm màng hóa chất

5.Thiết kế linh động

Thiết kế với những linh kiện, vật liệu có khả năng phòng chống cháy nổ cao, thích hợp sử dụng ở những nơi đòi hỏi về độ an toàn.

Máy bơm màng hóa chất có tính năng tự mồi hoàn hảo, có thể tự hút và tự vận chuyển các loại chất lỏng, axit…

Địa chỉ cung cấp bơm màng hóa chất uy tín tại Hà Nội

Màng của bơm được làm từ những chất liệu nhựa dẻo, cao su hoặc Teflon, chịu được sự ăn mòn của các loại hóa chất nên không bị biến dạng.

Có khả năng chạy khô mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng

Ứng dụng của máy bơm màng hóa chất

Máy bơm màng hút hóa chất có ứng dụng đặc biệt trong các ngành công nghiệp hóa chất hiện nay, hầu hết các nhà máy sản xuất, xứ lý hóa chất đều sử dụng máy bơm màng trong công việc của mình. Máy bơm màng hút hóa chất có ứng dụng trong các ngành hóa chất sau:

  • Ứng dụng trong hóa chất sinh học
  • Ứng dụng trong hóa chất y tế
  • Ứng dụng trong hóa chất thực phẩm
  • Ứng dụng trong hóa chất công nghiệp
  • Ứng dụng trong các ngành hóa chất độc hại, hóa chất có tính ăn mòn và mài mòn

Tham khảo các thương hiệu máy bơm màng do Phong Vũ phân phối

Hướng dẫn cách lựa chọn bơm màng hóa chất

Mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng cũng như hỗ trợ công việc rất tốt. Máy bơm màng thực sự là sản phẩm chất lượng và hữu ích dành cho các đơn vị. Nhưng để sở hữu những thiết bị tốt chúng ta phải biết cách lựa chọn. Bởi chi phí đầu tư cho bơm không nhỏ nên mọi người phải cẩn thận khi lựa chọn để tránh sử dụng không hiệu quả gây lãng phí.

Hướng dẫn cách lựa chọn bơm màng hóa chất

Chất lượng không đồng nghĩa với lưu lượng lớn

Nhiều người khi chọn bơm màng thường chọn loại có lưu lượng thật lớn. Vì họ nghĩ lưu lượng lớn nghĩa là chất lượng cũng tốt hơn. Điều này không hoàn toàn đúng bởi không phải cứ công suất lớn là chất lượng tốt. Chất lượng bơm có tốt không, có phục vụ công việc hay không phụ thuộc vào sự phù hợp. Mọi người nên chọn bơm theo đúng nhu cầu sử dụng, dùng đúng công suất sẽ tốt nhất.

Tìm hiểu về sản phẩm bơm màng

Trước khi chọn mua máy bơm màng mọi người nên tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta có thể tham khảo về thương hiệu, các thông số thiết bị, nhà cung cấp… Đây là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta chọn được bơm chất lượng để sử dụng.

Nhóm sản phẩm bơm màng được nhiều người tìm kiếm

Màng của bơm phù hợp chất liệu cần bơm

Một lưu ý khác dành cho mọi người khi chọn mua bơm màng chính là màng bơm và hóa chất cần bơm. Hai điều này có liên quan mật thiết với nhau và quyết định chất lượng sản phẩm. Máy bơm có phần màng được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu lại phù hợp với từng hóa chất khác nhau. Cho nên, khi lựa chọn phải đảm bảo sự phù hợp và biết rõ cần bơm loại hóa chất nào. Có như vậy mới chọn được bơm màng với màng bơm phù hợp nhất.

Tham khảo: phụ tùng máy bơm màng

Địa chỉ cung cấp bơm màng hóa chất uy tín tại Hà Nội

Mua bơm màng hóa chất ở đâu và chọn địa điểm phân phối bơm màng hóa chất ở đâu? Phong Vũ tự tin là đơn vị nhập khẩu và cung cấp thiết bị công nghiệp đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới uy tín với giá thành tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã liên tục phát triển mặc dù thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đã nhận được sự tín nhiệm cao từ nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiết kiệm hàng tỷ đồng khi sử dụng Bơm màng hóa chất

Chúng tôi cũng rất tự hào được nhiều nhà sản xuất uy tín nổi tiếng thế giới chọn làm đại diện phân phối và đạt thành tích tốt trong việc mở rộng và tăng trưởng thị phần hàng năm nên giữ vững được quyền làm đại lý suốt nhiều năm liền.