Phong Vũ cung cấp sản phẩm máy bơm màng chính hãng!

Công ty TNHH thiết bị Phong Vũ là Nhà phân phối độc quyền về các sản phẩm Máy bơm màng thương hiệu GODO của Tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam. với phương châm phục vụ “Nắm bắt mỗi cơ hội phục vụ khách hàng, phục vụ tốt mỗi khách hàng là sứ mệnh của mỗi nhân viên Phong Vũ”.

Công ty TNHH tập đoàn cơ khí BIANFENG, tiền thân là Công ty TNHH chế tạo máy bơm khí BIANFENG – Thượng Hải , được thành lập vào năm 1990, tại Trung Quốc là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy bơm màng và máy bơm từ, tổng hợp từ việc nghiên cứu phát triển đến sản xuất, bán hàng và dịch vụ trong một.

Các sản phẩm chính là dòng máy bơm màng khí nén thế hệ thứ ba (QBY3), máy bơm màng điện thế hệ thứ ba (DBY3) và máy bơm từ loại mới (CQ, ZCQ, CQB), với chất lượng nhập khẩu và giá nội địa, phạm vi sử dụng rộng rãi trong các ngành như ngành công nghiệp hóa chất, bảo vệ môi trường, dầu mỏ, dược phẩm, thực phẩm, luyện kim, giấy, điện, in, nhuộm,

Sau khi thành lập, Công ty TNHH tập đoàn cơ khí BIANFENG đã được thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001.
Năm 2010, công ty đã được trao bằng khen của Ban Tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tư nhân của Triển lãm Thế giới Thượng Hải. Vào năm 2015, tập đoàn BIANFENG đạt được giấy chứng nhận “Doanh nghiệp công nghệ cao” quốc gia, thêm một bước tiến đến vị trí dẫn đầu công nghệ trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm màng. Dòng máy bơm màng khí nén QBY3 cũng đã nhận được “Giấy chứng nhận chống cháy nổ” do cơ quan có thẩm quyền cấp năm 2015.

Bơm màng GODO được phong vũ nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Nếu ai đã từng quan tâm hoặc mua bơm màng thì chắc hẳn không thể không quan tâm đến thương hiệu GODO bên cạnh một thương hiệu có tiếng khác là ARO. Phong Vũ hiện cũng là nhà phân phối bơm màng ARO hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHONG VŨ

Điện thoại: 0932 669 506 – 0243 212 7851

Email: thietbiphongvu@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

Website: bommang.com.vn