Máy bơm màng Argal chính hãng tại Phong Vũ

Bơm màng Argal hoạt động bằng khí nén, dùng để bơm hóa chất nguy hại, phù hợp để bơm dung dịch đặc, độ nhớt cao, ăn mòn, có chất rắn, dễ bay hơi, trung tính.....Bơm màng hoạt động bằng khí nén có thể chạy khô, tự mồi và linh hoạt.

Bơm màng hoạt động bằng khí nén với hệ thống phân phối khí được thiết kế ưu việt, các kiểu cấu tạo tối ưu của màng bơm, buồng khí buồng chất bơm tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất cho bơm. Sự kết hợp giữa công nghệ truyền thống và cải tiến đã sản xuất bơm với chất lượng tốt nhất và giá thấp nhất có thể.

Máy bơm màng Argal chính hãng tại Phong Vũ

So với các bơm cùng loại, dòng bơm màng ASTRA của Argal với kích cỡ cổng ½’’ đến 2’’ có lưu lượng lớn hơn. Với cùng 1 mức lưu lượng thì bơm màng ASTRA sẽ có chu kỳ hoạt động mỗi phút ít hơn nên giảm được áp lực cơ học lên trên các bộ phận của bơm. Do đó, bơm màng ASTRA sẽ có tuổi bền cao hơn cũng như ít ồn hơn so với các bơm truyền thống khác

Tham khảo: phụ tùng bơm màng

Quá trình hình thành thương hiệu bơm màng Argal

Là một nhà sản xuất bơm ở Italia từ năm 1975, ARGAL tự hào có hơn bốn mươi năm hoạt động trong việc phát minh và sản xuất máy bơm làm bằng vật liệu nhiệt dẻo, hợp chất và hợp kim kim loại chống ăn mòn.Máy bơm màng Argal chính hãng tại Phong Vũ

Trong thập kỷ qua, những nỗ lực đáng kể đã được hướng vào nghiên cứu và phát triển trên toàn bộ sản xuất và một nỗ lực như vậy đã dẫn đến các phạm vi bơm hoàn toàn mới hoặc được cải tạo.

Nhiệm vụ của Argal là một cải tiến công nghệ liên tục để đáp ứng những nhu cầu ngày một phức tạp của khách hàng.

Ngày nay, Argal sở hữu một loạt các máy bơm trong các công trình khác nhau cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi nhiệt độ từ -40° c đến + 120° c với công suất bơm lên tới 1700 m3/h và với cột bơm cao trên 100m.

Một vài thương hiệu bơm màng khác

Lợi thế cạnh tranh

Argal nổi bật với 2 loại bơm công nghiệp là máy bơm màng mini và bơm ly tâm. Với 2 danh mục sản phẩm này, Agarl phát triển hàng chục các dòng bơm chuyên biệt đáp ứng các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh của Argal đó là sự chuyên sâu về công nghệ – chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Không một nhu cầu nào về bơm công nghiệp của bạn mà lại không được tìm thấy ở đây cả.

Tham khảo các dòng máy bơm màng khí nén