Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bơm màng thực phẩm giá tốt nhất trên thị trường

Máy bơm màng thực phẩm là thiết bị hữu dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hiện nay chúng được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất.

Máy bơm thực phẩm sử dụng khí nén giúp tác động lên màng bơm làm cho màng bơm dịch chuyển giúp tạo nên áp lực hút và đẩy chất lỏng.

Với những ưu điểm vượt trội chúng được sử dụng cho việc bơm thực phẩm hay các loại hóa chất ăn mòn, bột khô hay dung môi… Chính điều này mà chúng giúp ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và sản xuất hiện nay.

Bơm Màng Godo

Bơm màng Godo QBW3-100

 • Lưu lượng chất lỏng 568 (Lít/phút)
 • Áp lực 8,4 (Bar)
 • Đường kính ống vào/ra 4 (Inch)
 • Đường kính khí 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm Màng Godo QBW3-80

 • Lưu lượng chất lỏng 568 (Lít/phút)
 • Áp lực 8,4 (Bar)
 • Đường kính ống vào/ra 3 (Inch)
 • Đường kính khí 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm màng Godo QBW3-65

Lưu lượng chất lỏng 378 (Lít/phút) Áp lực 8,4 (Bar) Đường kính ống vào/ra 2 – 1/2 (Inch) Đường kính khí 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm màng Godo QBW3-50

Lưu lượng chất lỏng 378 (Lít/phút) Áp lực 8,4 (Bar) Đường kính ống vào/ra 2 (Inch) Đường kính khí 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm Màng Godo QBW3-40

 • Lưu lượng chất lỏng: 151 (Lít/phút)
 • Áp lực: 8,4 (Bar)
 • Đường kính ống vào/ra: 1 – 1/2 (Inch)
 • Đường kính khí: 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm Màng Godo QBW3-32

 • Lưu lượng chất lỏng: 151 (Lít/phút)
 • Áp lực: 8,4 (Bar)
 • Đường kính ống vào/ra: 1 - 1/4 (Inch)
 • Đường kính khí: 1/2 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm Màng Godo QBW3-25

 •  Lưu lượng chất lỏng :57 (Lít/phút)
 • Áp lực: 8,4 (Bar)
 • Đường kính ống vào/ra: 1 (Inch)
 • Đường kính khí: 1/4 (Inch)

Bơm Màng Godo

Bơm Màng Godo QBW3-20

 • Model: QBW3-20/100
 • Lưu lượng: 57l-568l/p
 • Áp làm việc: 8.4bar


Lý do bạn nên sử dụng máy bơm màng thực phẩm

Máy bơm màng khí nén không những được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp xử lý nước thải,… mà đối với ngành công nghiệp thực phẩm thì máy bơm dùng cho thực phẩm cũng có những tác dụng to lớn làm thay đổi toàn diện năng suất và chất lượng. Dưới đây là một số lý do máy bơm màng khí nén thường được sử dụng. Bơm màng sử dụng khí nén để hoạt động, chính vì vậy không làm nhiễm các chất bẩn như dầu nhớt vào thực phẩm, hay thay đổi chất hóa học như các loại máy bơm sử dụng động cơ điện. Bơm định lượng thực phẩm có lưu lượng và áp lực khá lớn, do đó có thể đáp ứng được gần như mọi nhu cầu sử dụng. Không sử dụng động cơ điện do đó rất an toàn, không sợ cháy nổ. Có thể sử dụng cho các loại thực phẩm có độ nhớt cao (như tương ớt, nước sốt), hay thực phẩm có hạt lớn. Có nhiều chất liệu đầu bơm như: Inox, nhựa PP để lựa chọn. Cơ chế tránh tạo bọt (gây biến đổi thực phẩm) trong quá trình hoạt động. Không sinh nhiệt trong quá trình hoạt động

Cấu tạo của máy bơm màng thực phẩm theo từ bộ phận

Các dòng máy bơm màng, cụ thể là bơm màng thực phẩm được cấu tạo từ các bộ phận sau: Vỏ bơm: bao gồm thân bơm và chân đế máy bơm. Đây là bộ phận bên ngoài có chức năng bảo vệ các bộ phận, linh kiện bên trong khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Vỏ bơm làm từ những vật liệu sau: Polypropylene (PP), Stainless steel (SS- Inox), Aluminum (Nhôm), Kynar… Tùy thuộc vào hóa chất cần bơm mà chọn vật liệu phù hợp để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Cấu tạo máy bơm màng thực phẩm khí nén
Tham khảo các thương hiệu bơm màng
Màng bơm: được ví như quả tim của chiếc máy bơm, là nơi diễn ra các hoạt động hút và đẩy chất lỏng với dòng chảy mạnh đến nơi cần sử dụng. Bi và đế: Đây là 2 bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy bơm màng. Bi và đế hoạt động tương tự như van 1 chiều, ở quá trình hút của bơm, bi di chuyển lên xuống để tạo lỗ hở giữa chúng để chất lỏng đi qua. Bộ phận giảm thanh: có tác dụng giúp máy bơm hạn chế tiếng ồn và độ rung xuống mức thấp nhất trong quá trình vận hành.
Xem thêm: Phụ tùng bơm màng

Những lưu ý khi lựa chọn bơm thực phẩm

Để có được hiệu quả trong sản xuất, khi lựa chọn bơm thực phẩm, bạn cần nắm một số tiêu chí như sau: - Tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất uy tín, nhà cung cấp tin cậy - Dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn công suất và lưu lượng của bơm phù hợp. Không nên chọn lưu lượng quá thấp hoặc quá cao. - Nên chọn bơm thực phẩm dễ tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết. - Cần tìm hiểu, trao đổi về chi tiết về loại thực phẩm mà bạn cần bơm.
Địa chỉ bán máy bơm màng thực phẩm chất lượng
Những lưu ý khi lựa chọn bơm thực phẩm
Từ khóa tìm kiếm bơm màng

Địa chỉ cung cấp máy bơm màng thực phẩm chính hãng, giá tốt

Là dòng máy bơm được ưa chuộng tại thị trường Âu - Mỹ, hiện nay tại Việt Nam, dòng máy bơm hút thực phẩm, máy bơm thực phẩm mini cũng khá được người tiêu dùng quan tâm, với nhiều dải công suất cùng ưu thế bơm ưu việt, đây là dòng máy bơm màng được đánh giá chất lượng vượt trội nhất trong những năm gần đây. Đại lý cung cấp máy bơm màng thực phẩm chính hãng, giá tốt Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Phong Vũ đã phân phối dòng máy bơm thực phẩm giá rẻ này để cung cấp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam, hàng của chúng tôi luôn có sẵn để quý khách hàng có thể tham quan cũng như xem trước những mẫu mã phù hợp với lưu lượng nước cần bơm tại doanh nghiệp mình. Với giá thành rẻ, bơm thực phẩm chính là lựa chọn phù hợp để các nhà đầu tư tin tưởng có ít kinh phí lựa chọn dòng bơm này, chúng tôi cam kết giá thành bơm màng do chúng tôi phân phối rẻ hơn rất nhiều lần so với dòng bơm hút thực phẩm do các công ty khác nhập khẩu và bán lại. Hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi là đại diện duy nhất phân phối chính hãng dòng bơm dùng trong thự phẩm, chính vì lẽ đó, các nhà đầu tư nên tìm hiểu đơn vị bán bơm thực phẩm giá rẻ.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHONG VŨ
Địa chỉ: Ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội
965/16/23N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 669 506 – 0243 212 7851
Email: thietbiphongvu@gmail.com 
Website: bommang.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/maybommangphongvu/