Tìm hiểu 4 đặc trưng của máy bơm màng Sandpiper 

Sandpiper hiện nay là một trong những thương hiệu máy bơm màng hàng đầu trong thị trường máy bơm màng khí nén và được đông đảo khách hàng lựa chọn với thiết kế nhiều loại kích cỡ, cấu tạo và lưu lượng bơm hút.. 

Dòng sản phẩm luôn được nghiên cứu và đổi mới công nghệ để cho ra các sản phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của thị trường. Vậy đặc trưng của máy bơm màng Sandpiper như thế nào? 

3 kiểu thiết kế phổ biến của máy bơm màng Sandpiper được mô tả như sau:

Kiểu Van Bi Đế: Đây là thiết kế thông dụng với lưu lượng vận chuyển, bơm hút ổn định và mức tiêu thụ khí nén tối thiểu giúp giảm chi phí vận hành.

Heavy Duty Ball: đây là thiết kế dùng để bơm các lưu chất có độ nhớt cao, chứa nhiều nguyên liệu hạt rắn, và phù hợp sử dụng trong điều kiện môi trường nhỏ hẹp, gồ ghề.

Flap Valve: Phù hợp xử lý các chất rắn có kích thước lớn lẫn trong lưu chất bùn có và độ nhớt cao.

máy bơm màng Sandpiper 
Máy bơm màng Sandpiper có nhiều ứng dụng

Tìm hiểu các tính năng vượt trội của máy bơm màng Sandpiper:

Đây là dòng máy bơm màng khí nén có tốc độ dòng chảy tối đa tốt nhất trong khi mức tiêu thụ không khí thấp nhất, nên luôn được khách hàng tìm kiếm và săn đón, mang lại hiệu quả cao trong công việc sản xuất. 

Sandpiper có tỷ lệ lưu lượng vận chuyển tối đa, đây là dòng sản phẩm có công suất cao hơn tới 32% so với các dòng máy tương tự, giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn trong thời gian nhanh chóng!

Bơm màng Sandpiper yêu cầu ít năng lượng khí nén hơn tới 56% để hoạt động, do vậy giúp giảm tải cho hệ thống khí nén và giảm được chi phí vận hành.

Máy bơm màng được thiết kế tiêu chuẩn kim loại cung cấp gấp 2,5 lần gallon cho mỗi khối không khí được cung cấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài. 

Các tính năng cải tiến của máy bơm màng Sandpiper:

Máy bơm màng Sandpiper được thiết kế với công nghệ mới cho phép dễ dàng vệ sinh, và thay thế hệ thống phân phối khí của bơm mà không cần thao tác tháo máy bơm ra khỏi hệ thống. Bạn chỉ cần chưa đến 10 phút để thay thế màng bơm giúp quá trình hoạt động trong hệ thống không bị gián đoạn.

Máy bơm màng Sandpiper có hệ thống phân phối khí nén dễ dàng vệ sinh và thay thế với khoảng thời gian nhanh chóng.

Dải lưu lượng vượt trội của máy bơm màng Sandpiper so với các thương hiệu khác cùng Size, với mức tiêu thụ nhiên liệu giúp tối ưu chi phí sản xuất. Trong bối cảnh các chi phí nguyên vật liệu và tài nguyên sản xuất đang khan hiếm có xu hướng tăng cao thì máy bơm màng Sandpiper sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

máy bơm màng Sandpiper 
Máy bơm màng Sandpiper dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Những điểm cần lưu ý khi chọn bơm màng phù hợp để có được hiệu quả công việc tốt nhất:

Để lựa chọn được dòng máy bơm màng phù hợp, bạn cần dựa vào xác định các đặc điểm, thông số:

Lưu lượng

Cột áp hoạt động

Lưu chất cần bơm

Điều kiện môi trường

Nhiệt độ hoạt động của lưu chất

Ứng dụng phổ biến của bơm màng Sandpiper trong nhiều lĩnh vực công nghiệp:

Hóa dầu, mỏ dầu và khí đốt

Gốm sứ, gạch men

Sơn, keo…

Giấy, Bao bì

Chế biến thực phẩm

Khai thác mỏ

Hằng hải…

máy bơm màng Sandpiper 
Máy bơm màng Sandpiper ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực

Hướng dẫn lựa chọn vật liệu của màng bơm phù hợp với nhu cầu:

Màng bơm thường là bộ phận quan trọng nhất của máy bơm màng, là yếu tố quyết định đến hiệu quả hoạt động của bơm cũng như tuổi thọ của máy. Chính vì thế bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn màng bơm hay vật liệu màng bơm phù hợp.

Màng bơm là gì?

Màng bơm là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất bơm. Đảm nhận vai trò hút và đẩy chất bơm nhờ sự chuyển động của màng dưới tác động của năng lượng khí nén.

Các loại máy bơm màng thường sử dụng 2 màng bơm, và các loại đế, bi cùng vật liệu. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của các loại dung dịch để lựa chọn màng bơm cho phù hợp.

Màng bơm  được chế tạo với đa dạng chất liệu sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Việc lựa chọn đúng loại vật liệu màng bơm giúp bạn tiết kiệm được chi phí và kéo dài được tuổi thọ của thiết bị.

Máy bơm màng Sandpiper được cung cấp chính hãng tại Phong Vũ

Phong Vũ tự tin là một trong những đơn vị cung cấp máy bơm màng Sandpiper chính hãng, chất lượng hàng đầu. Sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng từ những chi tiết nhỏ nhất. Sản phẩm có sự đa dạng về lưu lượng vận chuyển, chất liệu thân máy và màng bơm, giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá tốt nhất cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Phong Vũ