Tư vấn chọn mua máy bơm hút bùn loãng trong sản xuất

Máy bơm hút bùn loãng được sử dụng để bơm hút, xử lý nguyên liệu bùn có độ đậm đặc nhỏ, thường là những nguyên liệu như chất thải trong quá trình xử lý công nghiệp và những nguyên liệu đặc thù khác. Vậy chọn mua máy bơm bùn loãng như thế nào? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn và địa chỉ mua sản phẩm chất lượng cao?

nguyên lý bơm màng khí nén
Máy bơm hút bùn loãng thân nhôm

Lựa chọn máy bơm hút bùn loãng phù hợp?

Máy bơm bùn loãng nên lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm màng, là dòng máy bơm mạnh mẽ có thể xử lý được đa số các loại nguyên liệu có tính chất khác nhau, bao gồm cả bùn loãng, bùn đặc, nguyên liệu có độ đặc sệt… mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Máy bơm màng sử dụng màng bơm cho chu trình làm việc, nên nguyên liệu không bị ứ đọng, không gây ra tình trạng tắc nghẽn như các dòng máy bơm hiện nay. 

Máy bơm hút bùn loãng sử dụng màng bơm có lưu lượng vận chuyển đa dạng tùy vào từng size máy, nên phù hợp với đa dạng các nhu cầu công việc của người dùng. 

Bùn loãng có độ đậm đặc thấp và tỷ trọng cũng không quá cao. Vậy nên máy bơm màng khí nén sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong các nhu cầu bơm hút nguyên liệu có độ nhớt. 

Bên cạnh đó dòng máy bơm màng khí nén còn sử dụng được với cả nguyên liệu bùn đặc, nguyên liệu có độ nhớt cao, nguyên liệu có chứa hạt rắn… Như vậy bạn có thể dùng máy với đa dạng các nhu cầu trong sản xuất. 

nguyên lý bơm màng khí nén
Máy bơm bùn loãng

Ưu điểm của dòng máy bơm hút bùn loãng sử dụng khí nén:

– Máy có thao tác lắp đặt nhanh chóng, thiết kế máy nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình di chuyển, lắp đặt và sử dụng với nhiều địa hình khác nhau. 

– Năng lượng khí nén giúp người dùng dễ dàng chủ động nguồn nhiên liệu cần thiết, Hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn quá trình sử dụng như khi dùng các loại máy bơm màng chạy điện. 

– Máy bơm hút bùn loãng có thể tự mồi, quá trình bơm hút trơn tru, hiệu quả, không xảy ra sự cố…

– Lưu lượng của máy ổn định, giúp cho hiệu quả công việc tốt nhất!

Máy bơm hút bùn loãng được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực:

– Bơm xử lý chất thải dạng bùn trong sản xuất tại nhà máy, khu công nghiệp…

– Bơm hút nguyên liệu trong khai thác khoáng sản tại hầm mỏ…

– Bơm hút bùn loãng trong sản xuất giấy, bột giấy…

– Bơm nguyên liệu có độ đậm đặc như axit, bazo…

– Bơm vận chuyển bùn loãng tại ao hồ…

máy bơm dung môi
Máy bơm bùn loãng sử dụng năng lượng khí nén

Địa chỉ mua máy bơm hút bùn loãng chính hãng?

Với nhu cầu tìm kiếm dòng sản phẩm máy bơm hút bùn loãng đang ngày tăng cao trong sản xuất, thì địa chỉ mua sản phẩm này với chất lượng cao và giá thành tốt cũng là một trong những băn khoăn của khách hàng. Máy bơm màng hút bùn loãng được cung cấp tại Phong Vũ đã là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

– Phong Vũ cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén, phong phú về lưu lượng bơm hút, nguyên liệu vận chuyển cũng như thân máy bơm. Giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với đa dạng các ngành nghề. 

– Toàn bộ dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết, đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao. 

– Máy bơm hút bùn loãng luôn có sẵn tại kho hàng với số lượng nhiều, do vậy sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình đặt mua và giao nhận, không làm gián đoạn sản xuất tại nhà máy…

– Phong Vũ hỗ trợ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, cũng như hỗ trợ thi công thiết kế hệ thống nhà xưởng. 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Phong Vũ