Địa chỉ mua máy bơm màng mực in. Máy bơm mực in chất lượng cao

Máy bơm màng mực in hiện nay đã và đang trở thành một xu hướng tìm kiếm trong ngành in ấn, sản xuất bao bì. Với những yêu cầu riêng biệt cho nguyên liệu mực in có độ nhớt cao, thì dòng máy bơm màng cần có những tiêu chí như độ bền bỉ cao, khả năng vận hành nhanh chóng, hoạt động trơn tru, không bị nóng máy khi sử dụng trong thời gian dài. 

Với những yêu cầu như trên thì dòng máy bơm màng khí nén là một trong những sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả công việc ổn định. Dòng thiết bị bơm màng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, lưu lượng bơm hút ổn định. 

Ứng dụng của máy bơm màng bơm mực in, máy bơm mực in bao bì trong các nhà máy sản xuất bao bì, dùng bơm hút, vận chuyển các loại mực bao gồm mực đặc, mực loãng, mực pha loãng…

máy bơm màng mực in
Hình ảnh máy bơm màng mực in

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm màng mực in?

Máy bơm màng mực in, máy bơm mực in bao bì cần lựa chọn thiết bị bơm màng có hiệu quả sử dụng cao, hạn chế tình trạng hư hại, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. 

Sử dụng máy bơm màng mực in bao bì, khách hàng thường lựa chọn máy bơm màng khí nén với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng tự mồi cao, có thể chạy khô không sinh nhiệt. Máy bơm màng khí nén thân nhôm, màng bơm teflon sẽ là sự lựa chọn phù hợp với độ bền bỉ cao và dễ vệ sinh.

máy bơm màng mực in
Máy bơm màng mực in, máy bơm mực in 

Đặc điểm của dòng máy bơm màng mực in:

Máy bơm màng mực in phù hợp với các ứng dụng trong sản xuất, bơm mực in phục vụ trong lĩnh vực in ấn, hơn nữa có thể bơm được cả mực có lẫn cặn,..

Máy sử dụng năng lượng khí nén thuận tiện cho quá trình sử dụng và hoạt động. Hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn, nóng máy, hay các sự cố liên quan đến áp suất. Máy bơm màng khí nén có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả môi trường khắc nghiệt hay môi trường có nhiệt độ cao.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, sử dụng, di chuyển và bảo dưỡng dễ dàng.

Máy bơm màng mực in sử dụng vật liệu nhôm và màng bơm Teflon chịu được sự ăn mòn cao, và có độ bền cao.

Máy bơm mực in có nhiều ứng dụng trong mạ điện, vẽ mực, chế biến thực phẩm, sản xuất hóa chất, xử lý nước thải, khai thác biển, điện tử, hóa chất, gốm xây dựng, nhiên liệu xử lý, ô tô và xây dựng dân dụng, ngành công nghiệp hóa dầu, gạch men, gốm sứ…

Máy bơm màng khí nén có khả năng tự mồi cao và khả năng chạy khô không sinh nhiệt nên ít xảy ra sự cố, ít rung lắc hay gây tiếng ồn.

máy bơm màng mực in
Mua máy bơm màng mực in

Ưu điểm của dòng máy bơm màng mực in:

Máy có thao tác sử dụng an toàn, hiệu quả, chống cháy nổ cao, và thân thiện với môi trường

Máy bơm màng mực in có khả năng chịu ăn mòn cao, không tạo bọt khi bơm, dễ dàng thay đổi lưu lượng bơm khi cần thiết

Máy sử dụng ổn định, an toàn ngay cả với điều kiện áp suất thấp. 

Máy bơm màng mực in không làm kết dính mực in trong quá trình sử dụng, không làm biến chất các nguyên liệu có trong mực in. 

Máy bơm màng mực in có khả năng tự mồi hiệu quả, sử dụng năng lượng khí nén thuận tiện cho quá trình hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp đến Phong Vũ để được tư vấn và hỗ trợ về dòng sản phẩm máy bơm màng phù hợp!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Phong Vũ