Có phải bạn đang tìm kiếm máy bơm bùn đặc để phục vụ cho công việc?

Và giữa một thị trường máy bơm hút bùn khá phong phú hiện nay, bạn có cảm thấy lúng túng không? Vậy thì Phong Vũ chia sẽ đến bạn bài viết sau đây nhé!

Máy bơm bùn đặc là sản phẩm chuyên dụng để bơm hút bùn, chất thải, có tính chất đặc sệt, hoặc chất lỏng có lẫn hạt rắn.  Và đương nhiên, máy bơm màng khí nén dùng cho nguyên liệu này cũng cần có những yêu cầu riêng để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất!

Tại các nhà máy sản xuất, việc sở hữu một sản phẩm máy bơm hút bùn đặc, sử dụng cho quá trình xử lý nước thải luôn là một trong những thiết bị bơm màng cần thiết, và luôn được lựa chọn kỹ càng.

Với tầm quan trọng của máy bơm này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

máy bơm bùn đặc, máy bơm hút bùn, bơm bùm bằng khí nén, máy bơm bùn, bơm bùn,
Máy bơm màng model QBY3-65 thân gang có lưu lượng 568 lít/phút

Khi tìm máy bơm bùn đặc, chúng ta nên sử dụng máy bơm màng khí nén!

Với những ưu điểm tuyệt vời của năng lượng khí nén, tại sao chúng ta lại có thể không lựa chọn nhỉ?

– Có thể sử dụng thiết bị máy bơm hút bùn đặc ở nhiều địa hình khác nhau như hầm mỏ, nhà xưởng tập kết và xử lý chất thải mà không cần kết nối hay kéo theo nguồn điện.

– Hơn nữa, việc sử dụng năng lượng khí nén sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa tình trạng quá tải cho nhà máy, cũng như hiện tượng chập cháy hay gián đọan do mất điện hay chập cháy nguồn điện bất ngờ.

máy bơm bùn đặc, máy bơm hút bùn, bơm bùm bằng khí nén, máy bơm bùn, bơm bùn,
Máy bơm bùn đặc model QBY3-100L thân nhôm

– Một ưu điểm nữa của máy bơm màng khí nén khiến cho thiết bị này trở thành sự săn lùng của khách hàng là với khả năng tự ngừng hoạt động khi xảy ra tình trạng quá tải, cũng như tự hoạt động trở lại khi điều kiện cho phép. Thì trong suốt quá trình vận hành máy hay cả một dàn máy bơm khí nén, chúng ta chỉ cần duy nhất một nhân công giám sát cho quá trình hoạt động!

– Thao tác lắp đặt và vận hành khá đơn giản cũng chính là một trong những điểm nổi bật của máy bơm bùn bằng khí nén. Thay vì thao tác quá phức tạp như một số thiết bị khác trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn máy bơm hút bùn đặc như thế nào?

Với tính chất là để bơm chất thải, chất lỏng đặc sết, hóa chất có tính độc hại cao, nên máy bơm bùn đặc chúng ta nên lựa chọn máy bơm màng thân gang, thân nhôm, hay thân teflon. Với tính chất vỏ máy có độ bền, không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất. Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm máy bơm màng vỏ nhôm tại đây.

Máy bơm màng nhựa sẽ không được sử dụng trong lĩnh vực này!

máy bơm bùn đặc, máy bơm hút bùn, bơm bùm bằng khí nén, máy bơm bùn, bơm bùn,
Máy bơm màng QBY3-125G cũng là môt sản phẩm phù hợp để hút bùn

Máy bơm bùn đặc cần lựa chọn loại máy có công suất lớn!

Với máy bơm bùn đặc QBY3-125G thân gang, khách hàng nên chú ý lựa chọn loại máy có công suất lớn, để đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao. Công suất của máy bơm màng có lẽ đã không quá xa lạ đối với những khách hàng trong ngành, nhưng đối với khách hàng mới tìm hiểu, thì chúng ta sẽ cảm thấy khá lúng túng. Thông số công suất của máy bơm màng chính là thông số về lưu lượng vận chuyển chất lỏng trong vòng 1 phút.

Và với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn có ghi rõ ràng về các thông số kỹ thuật cho khách hàng có được thông tin chính xác nhất!

máy bơm bùn đặc, máy bơm hút bùn, bơm bùm bằng khí nén, máy bơm bùn, bơm bùn,
Máy bơm hút bùn model QBY3-125L thân nhôm

Tư vấn lựa chọn máy bơm bùn đặc tốt nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm màng, Phong Vũ luôn có đội ngũ kỹ thuật cũng như tư vấn viên am hiểu sâu về sản phẩm, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, Với chữ tâm trong nghề nghiệp, Phong Vũ luôn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được thiết bị máy bơm màng bùn đặc nói riêng và các thiết bị bơm màng nói chung, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng!