Máy bơm màng sơn và những lưu ý khi sử dụng

Máy bơm màng sơn và súng phun sơn là bộ đôi thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng cơ khí. Giúp cho công việc phun sơn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Có thể là phun sơn tường nhà, phun sơn cửa… Với tính năng này, máy bơm màng sơn là trợ thủ đắc lực tại các xưởng sản xuất nội thất, hay các khu công nghiệp như phun sơn ô tô, phun sơn kim loại…

máy bơm màng sơn, máy bơm sơn, bơm màng sơn, bơm sơn,
Máy bơm màng sơn được sử dụng trong nhà máy

Máy bơm màng sơn có những loại nào?

Thông thường có 2 loại máy bơm màng chính được phân chia theo năng lượng sử dụng: bơm màng khí nénbơm màng chạy điện.

Và đối với ngành phun sơn, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn dòng máy sử dụng khí nén. Với dòng sản phẩm này, do sử dụng khí nén nên người dùng không cần lo lắng về việc kéo theo nguồn điện trong quá trình làm việc. Rất đơn giản và thuận tiện!

Với máy bơm màng bơm sơn sử dụng khí nén, người dùng cũng cần lưu ý về lựa chọn chất liệu chế tạo thân bơm là thân nhôm. Với lưu lượng chất lỏng vận chuyển trong 1 phút của các thiết bị bơm màng khí nén thường rất cao, nên người dùng sẽ không còn lo lắng về hiệu quả của công việc khi sử dụng.

Máy bơm màng khí nén QBY4-10L
Máy bơm màng khí nén QBY4-10L

Máy bơm màng khí nén QBY4-20L
Máy bơm màng khí nén QBY4-20L

bơm màng QBY3-65L nhôm, bơm màng thân nhôm, bơm màng QBY3-65L, bơm màng QBY3, QBY3-65L, BQY3
 Máy bơm màng khí nén QBY3-65L

Máy bơm màng nói chung và máy bơm sơn nói riêng, thường có cách lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng. Nguyên lý hoạt động cũng khá đơn giản. Nhiều khách hàng đã thật sự bất ngờ trước khả năng làm việc của một sản phẩm máy bơm màng.

máy bơm màng sơn, máy bơm sơn, bơm màng sơn, bơm sơn,

Khi lựa chọn một sản phẩm máy bơm màng bơm sơn, cũng như bất kỳ một thiết bị bơm màng nào, chúng ta cần chú ý đến một vài điều sau:

– Cần xác định rõ loại sơn mà chúng ta sử dụng là sơn đặc hay sơn lỏng.

– Xác định lưu lượng và công suất cần bơm cũng sẽ giúp bạn tìm được một thiết bị máy bơm sơn phù hợp.

– Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định được quy mô sử dụng máy bơm màng sơn là quy mô xưởng gia đình hay quy mô nhà máy, xí nghiệp lớn…

– Cần để ý đến các bộ phận như van, khí, đế, màng bi của máy bơm màng sơn. Vì đây chính là những bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của công việc.

Những ưu điểm của máy bơm sơn mà người dùng không nên bỏ qua:

máy bơm màng sơn, máy bơm sơn, bơm màng sơn, bơm sơn,
Máy bơm màng sơn thân gang

Bên cạnh những ưu điểm của máy bơm màng thông thường, bơm màng sơn thường sở hữu những ưu điểm khác như:

– Bơm được các loại sơn đa dạng như sơn đặc, sơn lỏng, sơn nước.

– Khả năng tự hút không cần mồi.

– Đa dạng về chất liệu thân bơm giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lựa chọn thiết bị bơm màng sơn ở đơn vị nào để có chất lượng và giá thành tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị bơm màng, và việc lựa chọn đơn vị uy tín, sẽ khiến cho khách hàng đôi khi cảm thấy băn khoăn và lúng túng.

máy bơm màng sơn, máy bơm sơn, bơm màng sơn, bơm sơn,

Tự tin là một trong những đơn vị vung cấp thiết bị bơm màng chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phong Vũ luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với những thiết bị bơm màng đa dạng về mẫu mã, cũng như đa dạng về năng suất, Phong Vũ hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hi vọng với những phân tích về máy bơm màng sơn trên đây, khách hàng đã và đang có được cho mình những kiến thức tốt nhất. Máy bơm màng sơn thương hiệu Phong Vũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của các cửa hàng, nhà máy sản xuất sơn, hay các khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất đồ gỗ và các ngành công nghiệp khác.

Và đừng quên, cửa sổ chat online luôn trực tuyến bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn về một sản phẩm máy bơm màng sơn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Phong Vũ