Tư vấn lựa chọn máy bơm dung dịch đặc

Bạn cần tìm mua máy bơm dung dịch đặc? Nhưng chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp? Hãy để Phong Vũ tư vấn đến bạn nhé!

Tại các nhà máy chế biến thực phẩm, hay bơm màng vi sinh, hóa chất, máy bơm chất lỏng đặc là một trong những thiết bị không thể thiếu, và luôn được lựa chọn kỹ càng. Các loại dung dịch đặc sệt thường khá khó khăn trong công việc bơm hút, vận chuyển đến các bộ phận khác trong dây truyền.

Bởi vì không phải loại máy bơm màng nào cũng phù hợp cho tính chất của nguyên liệu là dung dịch đặc sệt có độ kết dính cao, nên chúng ta cần phải có những lưu ý nhất định!

Không phải bất kỳ sản phẩm máy bơm màng nào cũng phù hợp để bơm chất lỏng đặc, cũng như máy bơm bột hay bơm hóa chất, bơm thực phẩm cũng vậy.

máy bơm dung dịch đặc, máy bơm chất lỏng đặc, máy bơm hóa chất, máy bơm dung dịch,
Máy bơm dung dịch đặc thường được lựa chọn là thân gang

Vậy có tiêu chuẩn nào khi lựa chọn máy bơm dung dịch đặc?

Về chất liệu chế tạo thân máy bơm: Do máy bơm dung dịch đặc bao gồm các loại hóa chất có tính ăn mòn cũng như gây hư hại đến chất liệu nhựa, nên máy bơm màng thân nhựa sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Trong trường hợp này, máy bơm màng thân gang, bơm màng vỏ nhôm sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Với chất liệu thân bơm chắc chắn, không bị ăn mòn khi các loại hóa chất rớt vào trong quá trình làm việc, mang lại những hiệu quả lâu dài cho người dùng.

Một số sản phẩm có thể kể đến như: QBY4-15L hay QBY3-20G…

máy bơm dung dịch đặc, máy bơm chất lỏng đặc, máy bơm hóa chất, máy bơm dung dịch,
Máy hoạt động bằng khí nén hiệu quả

Đối với máy bơm chất lỏng đặc dùng cho chế biến thực phẩm?

Đối với những loại nguyên liệu này, do yêu cầu cao về sự an toàn vệ sinh thực phẩm, nên máy bơm màng thân inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sữa đặc, bột khô hay thạch dừa… đều là những nguyên liệu có độ dính cao, đặc sệt…

Máy bơm màng model QBY3-40P, hay QBY3-25AP sẽ là sự lựa chọn phù hợp của khách hàng trong trường hợp này!

Với những ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản suất quy mô lớn và ngay cả trong xưởng sản xuất nhỏ, máy bơm màng đã và đang thiết bị không thể thiếu!

Lụa chọn máy bơm dung dịch đặc nên lụa chọn sản phẩm sử dụng khí nén hay chạy điện?

Nhìn chung, máy bơm màng hóa chất khí nén vẫn là sự lựa chọn của khách hàng. Do những ưu điểm nổi bật của khí nén có thể kể đến như:

Phù hợp với mọi địa hình khi hoạt động: máy bơm màng sử dụng khí nén không sử dụng nguồn điện, nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy ở bất kỳ địa hình nào: hầm mỏ, ngoài trời…

Với tính chất tự hút bơm vận chuyên nguyên liệu mà không cần mồi, thì đây chính là một ưu điểm nữa của máy bơm dung dịch đặc nói riêng, và máy bơm màng khí nén nói chung.

Bên cạnh đó, khi xảy ra hiện tượng quá tại máy sẽ tự ngừng hoạt động và khi trở về điều kiện cho phép, máy sẽ tự khởi động lại. Ưu điểm này cũng là một lý do khiến người dùng lựa chọn máy bơm màng khí nén cho công việc của mình.

máy bơm dung dịch đặc, máy bơm chất lỏng đặc, máy bơm hóa chất, máy bơm dung dịch,
Máy bơm chất lỏng đặc được sử dụng phổ biến trong nhà máy

Đơn vị nào cung cấp máy bơm dung dịch đặc chất lượng và giá thành tốt nhất?

Với thị trường máy bơm màng hiện nay đang ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, thì việc lựa chọn một thiết bị phù hợp đôi khi sẽ khiến cho chúng ta băn khoăn.

Hiểu được điều này, Phong Vũ đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất về giá thành và chát lượng trên thị trường hiện nay!

Với nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, và với cửa sổ chat online luôn trực tuyến bên cạnh, khách hàng có thể dế dàng trong việc yêu cầu tư vấn, hỗ trợ về thiết bị phù hợp nhất!

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng khách hàng bằng những thiết bị chính hãng!