Máy bơm thực phẩm dạng sệt – Sản phẩm thiết yếu trong ngành thực phẩm!

Bơm thực phẩm dạng sệt là một trong những thiết bị cần thiết trong các nhà máy chế biến thực phẩm với các quy mô khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Máy được sử dụng để bơm hút các loại nguyên liệu có tính chất đặc, sệt như siro, gel đặc, sữa, và các nguyên liệu phụ gia. Để tìm được dòng máy bơm phù hợp với những nguyên liệu đặc trưng trên, khách hàng cần lựa chọn những dòng sản phẩm chuyên dụng! Vậy máy bơm thực phẩm dạng sệt là những thiết bị nào? Mua ở đâu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này!

bơm thực phẩm dạng sệt
  

Máy bơm thực phẩm dạng sệt nên dùng máy bơm màng!

Máy bơm màng là thiết bị chuyên dụng được thiết kế để sử dụng với nhiều dạng nguyên liệu khác nhau, trong đó có nguyên liệu dạng sệt như mật ong, siro, sữa… phục vụ cho nhu cầu sản xuất thực phẩm. Bên cạnh đó dòng máy này còn được dùng trong các phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm… với những yêu cầu về an toàn cho nguyên liệu là vô cùng khắt khe.

Máy bơm màng thực phẩm có thiết kế sử dụng chuyển động qua lại của các màng để vận chuyển nguyên liệu một cách nhanh chóng. Với nhu cầu sử dụng trong thực phẩm nên thiết bị bơm màng sẽ được sử dụng vật liệu là inox, giúp cho quá trình sử dụng máy diễn ra an toàn, đảm bảo cho thực phẩm không bị lẫn những bụi bẩn, hay những tác động ô nhiễm từ bên ngoài.

bơm thực phẩm dạng sệt
 

Lựa chọn mua máy bơm thực phẩm dạng sệt như thế nào?

Máy bơm thực phẩm sệt thường được khách hàng lựa chọn cũng như các nhà sản xuất khuyến cáo là dòng máy bơm màng thực phẩm chất liệu bằng inox. Sản phẩm được thiết kế với chức năng chuyên dụng là bơm hút các nguyên liệu có tính chất đặc sệt, bột khô… một cách an toàn. Cùng với nhiều size máy và phù hợp với đa dạng các nguyên liệu khác nhau, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng!

bơm thực phẩm dạng sệt
 

Ưu điểm của máy bơm thực phẩm sệt:

– Máy có thao tác lắp đặt đơn giản, hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ, trơn tru, bền bỉ…

– An toàn khi sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất, dễ cháy nổ…

– Máy được sử dụng với nhiều nguyên liệu

– Máy bơm thực phẩm dạng sệt đảm bảo an toàn tối đa cho nguyên liệu.

– Máy sử dụng năng lượng khí nén dễ dàng lắp đặt, hoạt động đa dạng với nhiều địa hình.

– Sản phẩm được thiết kế với nhiều lưu lượng bơm, đa dạng về size máy nên đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng khi chọn mua.

bơm thực phẩm dạng sệt
  

Bảng báo giá máy bơm thực phẩm dạng sệt tại Phong Vũ:

Bơm Màng Godo QBW3-100 Liên hệ 
Bơm Màng Godo QBW3-80 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-65 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-50 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-40 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-32 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-25 Liên hệ
Bơm Màng Godo QBW3-20 Liên hệ
bơm thực phẩm dạng sệt
 

Địa chỉ mua máy bơm thực phẩm dạng sệt chính hãng?

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về bơm thực phẩm dạng sệt cũng như các thiết bị bơm màng khí nén đang ngày càng trở nên phổ biến, thì dòng máy này luôn được khách hàng săn lùng và tìm kiếm. Tuy nhiên để chọn mua được dòng sản phẩm có chất lượng cao, năng suất ổn định, thì bạn cũng cần có được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia.

Phong Vũ – Địa chỉ cung cấp máy bơm màng thực phẩm dạng sệt uy tín và chất lượng ổn định với giá thành tốt nhất!

Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện… nhiều thương hiệu nổi tiếng như GODO, ARO… Phong Vũ luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ chu đáo của các kỹ thuật viên lành nghề, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. 

máy bơm thực phẩm dạng sệt
máy bơm thực phẩm sệt

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Phong Vũ